ร่วมกิจกรรมกับหน่วยงานราชการและชุมชน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำพุทธศักราชศักราช 2566

วันที่ 3 มิถุนายน 2566 นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำพุทธศักราชศักราช 2566 ทำบุญตักบาตรกับหน่วยงานราชการ และชุมชนในอำเภอเวียงแหง โดยมีนายถนอม กุยแก้ว เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่