วันที่ 1 มิถุนายน 2566 นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำพุทธศักราชศักราช 2566 โดยมีนายประพันธ์ บุญวรร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี กล่าวกราบถวายบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล มีการวางพานพุ่มเงินพุ่มทอง โดยตัวแทนคณะกรรมการนักเรียน นักศึกษาวิชาทหาร ผู้บำเพ็ญประโยชน์ และลูกเสือ-เนตรนารี ณ หอประชุมเอื้องดอย โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่