รับโล่รางวัลประธานกรรมการสถานศึกษาดีเด่นดีเด่น และกรรมการและเลขานุการกรรมการสถานศึกษาดีเด่น 2565

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 นายชุมยศ ราหมัน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม รับโล่รางวัลประธานกรรมการสถานศึกษา ดีเด่น นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม รับโล่รางวัล กรรมการและเลขานุการกรรมการสถานศึกษา ดีเด่นและเข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2565 ของสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 25-28 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง