วันที่ 17 พฤษภาคม 2566 นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม พร้อมด้วย นางวดีลดา เขียวพรม และนายกฤษณะ จันทร์ขาว รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม นำคณะครูจัดพิธีสระเกล้าดำหัว คณะกรรมการสถานศึกษาและผู้อาวุโส ตามประเพณีปีใหม่เมือง ประจำปี 2566