วันที่ 25 เมษายน 2566 นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม มอบหมายให้ นายกฤษณะ จันทร์ขาว รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม เข้าร่วมงานพิธีบวงสรวงเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2566 โดยมีนายถนอม กุยแก้ว นายอำเภอเวียงแหง เป็นประธานในพิธี ณ ข่วงอนุสรณ์สถานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่