นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวณัฐฐิณี คำแสน และนายชยพล วังสุนทร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพเยาวชน TO BE NUMBER ONE ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่