รับรายงานตัว/มอบตัวนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมรับรายงานตัวและรับมอบตัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ผู้บริหาร ครูและ บุคลากร ให้การต้อนรับผู้ปกครองที่นำนักเรียนมารายงานตัว การรายงานและมอบตัวนักเรียนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย