รองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2565

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมขอแสดงความดีกับนางวดีลดา เขียวพรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทรองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น” จากสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565