กรรมการและเลขานุการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น ประจำปี 2565

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมขอแสดงความดีกับนายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล “กรรมการและเลขานุการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น” จากสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565