การแข่งขันเขียนโค้ดสำหรับโลกนฤมิต (Coding for Metaverse) ระดับภูมิภาค

นักเรียนโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมเข้าร่วม การแข่งขันเขียนโค้ดสำหรับโลกนฤมิต (Coding for Metaverse) เมืองเมเต้เวิร์สธุรกิจแห่งอนาคต ภาคเหนือ (ระดับรอบภูมิภาค) ณ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกมัธยม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันดังนี้
1) เด็กชายชานุวัฒน์ กุลอริยพัมน์
2) นายคุณานนท์ มูหลิ่ง
3) เด็กชายอนุวัฒน์ เต่จ๊ะ