โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงมัณทนา ลุงต๊ะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 ได้รับรางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 2 ” การแข่งเยาวชนต้นแบบ เก่งและดี อำเภอเวียงแหง TO BE NUMBER ONE Idol งานมหกรรมสุดยอดกระเทียมไทยและของดี OTOP อำเภอเวียงแหง ประจำปี 2566 ควบคุมดูแลโดยครูครูณัฐฐิณี คำแสน และคุณครูอรจิรา เทียมเย็น