งานทำบุญสืบชะตาเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม

วันที่ 21-23 มีนาคม 2566 นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม มอบหมายให้นางวดีลดา เขียวพรม และนายกฤษณะ จันทร์ขาว รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม นำคณะครูและนักเรียนเข้าขบวนพิธีเปิดกิจกรรมงานมหกรรมสุดยอดกระเทียมไทยและของดี OTOP อำเภอเวียงแหง ประจำปี 2566 และนำคณะครูเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆมากมายกับชุมชน เช่น การประกวดส้มตำลีลา การประกวดลาบควาย การประกวดไก่อบฟาง การจัดนิทรรศการผลงานนักเรียน การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง และการประกวดรำวงประยุกต์ โดยมีนายพิชัย เลิศพงศ์อดิศร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงานในครั้งนี้ กิจกรรมดำเนินไปด้วยความสนุกสนาน