รางวัลชนะเลิศ การประกวดวาดการ์ตูน รางวัลประยูรจรรยาวงษ์ ครั้งที่ 8 ประจำปี 2565

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงชุติมันต์ คำมาตา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดวาดการ์ตูน รางวัลประยูรจรรยาวงษ์ ครั้งที่ 8 ปี 2565 ในหัวข้อ “แรงบันดาลใจด้านอาหารไทยที่ได้รับจากการชมการ์ตูนแอนนิเมชั่นชุด ขบวนการแก้จน” รุ่นอายุ 13-16 ปี