ร่วมงานกับชุมชน การแข่งขันลาบควาย ณ กาดแลง แสนไห

วันที่ 5 มีนาคม 2566 นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม มอบหมายให้นางวดีลดา เขียวพรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม นำคณะครูเข้าร่วมกิจกรรมภายในชุมชน โดยเข้าร่วมการแข่งขัน "ลาบควาย" ที่ กาดแลง แสนไห การแข่งขันเป็นไปด้วยความสนุกสนาน