แนะแนวศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 - 2566

นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม มอบหมายให้นายวิทวัส ยะมัง หัวหน้างานหลักสูตรสถานศึกษา นำคณะครูฝ่ายวิชาการ ออกแนะแนวศึกษาต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนประถมศึกษาในอำเภอเวียงแหง เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ปีที่ 4 ซึ่งนักเรียนแต่ละโรงเรียนเข้าร่วมรับการแนะแนวด้วยความสนุกสนาน

#ทีมงานวิชาการ