*** ครูดี ศิษย์ดี มีอนาคต ***

วันที่ 16 มกราคม 2566 นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม นำคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมวันครูแห่งชาติ ประจำปี 2566 ร่วมกับโรงเรียนภายในอำเภอเวียงแหง จำนวน 9 โรงเรียน ณ โรงเรียนบ้านเปียงหลวง ซึ่งเป็นวันสำคัญสำหรับระลึกถึงความสำคัญของครู ในงานมีการแสดงความยินดีต้อนรับครูใหม่และมอบเกียรติบัตรรางวัลต่างๆให้กับคณะครู โดยมีนายถนอม กุยแก้ว นายอำเภอเวียงแหง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี