วันที่ 30 เม.ย 2567|โดย พัชราภา วิริยะตานนท์

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2567 ดังนี้
1. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ TCAS รอบที่ 2 (QUOTA) จำนวน 7 คน ดังนี้
1.1) นายรัชพล​ อัมพุธ​ คณะพยาบาลศาสตร์​ สาขาพยาบาลศาสตร์
1.2)​ นางสาวน้ำหนึ่ง​ ดอยกิ่ง​ คณะพยาบาลศาสตร์​ สาขาพยาบาลศาสตร์
1.3) นางสาวสุนารี​ แซ่เถา​ คณะวิทยาศาสตร์​ สาขาฟิสิกส์,​วัสดุศาสตร์
1.4) นางสาวมัลลิกา​ ชัยยะวงศ์​ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร​ สาขา​วิศวกรรมกระบวนการอาหาร
1.5) นางสาวสุวิชญา​ คำแดง​ คณะเกษตรศาสตร์​ สาขาพืชไร่, พืชสวน
1.6) นางสาวญาณิศา​ ลำไพเราะ​ คณะสื่อสารมวลชน​ สาขาการสื่อสารมวลชน​(วิชาเอกการสื่อสารการตลาด)
1.7) นางสาวอรทัย​ แก้วชัย​ คณะบริหารธุรกิจ​ สาขาบัญชีและบริหารธุรกิจ
2. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่​ TCAS 1 จำนวน 1 คน ดังนี้
2.1) นายรัฐภูมิ​ สายดวงแก้ว​ คณะวิทยาการจัดการ​ สาขานิเทศศาสตร์
3. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่​ TCAS 2 (QUOTA) จำนวน 1 คน ดังนี้
3.1) นายจ่ามแดง​ ลุงต่า​ คณะนิติศาสตร์​ สาขานิติศาสตร์
4. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา​ TCAS รอบที่ 2 (QUOTA) จำนวน 1 คน ดังนี้
4.1) นางสาวทิฆัมพร​ คำแดง​ คณะบริหารธุรกิจ​ สาขาการตลาด​และการตลาดดิจิทัล

#งานแนะแนว