วันที่ 26 เม.ย 2567|โดย พัชราภา วิริยะตานนท์

*** รับโล่รางวัลกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น ***
วันที่ 26 เมษายน 2567 นายเหรียญชัย​ อ้วนคำ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม รับโล่รางวัลกรรมการสถานศึกษา ดีเด่น จากท่านพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ของสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ อำเภอเมือง​ จังหวัดเชียงใหม่