วันที่ 25 เมษายน 2567 นางสาวณัฎฐา​ จันสุวรรณกุล​ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม​ มอบหมายให้นายวารุตม์​ วิรัศมี​ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม เข้าร่วมพิธีวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2567 โดยมี นายชำนาญ​ ทองใบ ปลัดอำเภอ​ (เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการพิเศษ)​ รักษาราชการแทน นายอำเภอเวียงแหง เป็นประธานในพิธี ณ สถูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช​ บ้านปางควาย ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่