ประกาศโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

วันที่ 22 เม.ย 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ห้องสมุด จำนวน​ 1 อัตรา