โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ยินดีต้อนรับ นายนันทิพัฒน์ พุทธวงศ์​ ครูวิชาเอกภาษาอังกฤษ​ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

วันที่ 29 มี.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

เนื่องในโอกาสมาบรรจุ​ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ณ โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่