ประกาศระเบียบการสอบคัดเลือกเข้าศึกษต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ​ 4 (รอบทั่วไป)

วันที่ 22 มี.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ประกาศระเบียบการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่​ 4 (รอบทั่วไป) ประจำปีการศึกษา 2567