วันที่ 17 มี.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ร่วมกับ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครองและครู สมาคมศิษย์เก่า และเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน ทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 41 ปี โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นายสุริยศักดิ์ เหมือนอ่วม นายอำเภอเวียงแหง เป็นประธานในการเปิดงานครั้งนี้