วันที่ 13 มี.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

วันที่​ 13 มีนาคม​ 2567 นางสาวณัฎฐา​ จันสุวรรณกุล​ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม​ มอบหมายให้คณะครูนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่​ 2 ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่​ ประจำปีการศึกษา​ 2566 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนมีความรู้จากแหล่งเรียนรู้ที่หลากหลายนอกสถานศึกษา​ และเปิดโลกทัศน์ ให้นักเรียนได้ความรู้และประสบการณ์จากสถานที่จริง​ โดยนักเรียนได้ศึกษาแหล่งเรียนรู้จากปู่หลู่ฟาร์ม​ (ห้วยเมี่ยงโมเดล)​ และ​ โรงไฟฟ้าพลังน้ำแม่หาด​ อำเภอเวียงแหง​ จังหวัดเชียงใหม่