วันที่ 11 มี.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม จัดงานทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ครบรอบ 41 ปี แห่งความภาคภูมิใจ ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันอาทิตย์ ที่ 17 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมเอื้องดอยโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่