วันที่ 8 มี.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

นางสาวณัฎฐา​ จันสุวรรณกุล​ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม​ พร้อมด้วยนางวดีลดา​ เขียวพรม​ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม​และคณะครู​ ประชุมเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน​ เพื่อปรึกษาหารือในการจัดกิจกรรมวันสถาปนาโรงเรียนและทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคี​เพื่อพัฒนาการจัดการศึกษา เนื่องในโอกาสครบรอบ​ 41 ปี​ ของโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม​ ณ​ หอประชุมเอื้องผาเวียง​ เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี