วันที่ 8 ก.พ. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

กิจกรรมวันตรุษจีน
วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมวันตรุษจีน ให้กับนักเรียน เพื่อให้นักเรียนได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของเทศกาลตรุษจีน สร้างทัศนคติที่ดีในการเรียนภาษาจีน รวมไปถึงการเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันบนวัฒนธรรมที่แตกต่างได้อย่างเหมาะสม นักเรียนร่วมกิจกรรมด้วยความสนุกสนาน โดยมีนางสาวณัฎฐา จันสุวรรณกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม เป็นประธานในพิธี