ยินดีต้อนรับสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย

วันที่ 7 ก.พ. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ยินดีต้อนรับคณะผู้บริหารสถานศึกษาและผู้เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการทุกท่าน สู่จังหวัดเชียงใหม่ ในการประชุมสัมมนาทางวิชาการสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.) ระหว่างวันที่ 13 - 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมดิเอ็มเพลส จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยความยินดียิ่ง