วันที่ 6 ก.พ. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

วันตรุษจีน
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ขอเชิญผู้บริหาร​ ครู​ บุคลากรทางการศึกษา​ และนักเรียนทุกคน​ ร่วมกิจกรรมวันตรุษจีน ใน​วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อให้นักเรียนได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของเทศกาลตรุษจีน สร้างทัศนคติที่ดีในการเรียนภาษาจีน รวมไปถึงการเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันบนวัฒนธรรมที่แตกต่าง