วันที่ 5 ก.พ. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 นายดนัยรัตน์ กาศเกษม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นายมานิตย์ ศรีพิทักษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารสถานศึกษา และนายสำเร็จ ไกรพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย คณะกรรมการที่ปรึกษา/พี่เลี้ยง (Coaching Team) ให้คำแนะนำในการปฏิบัติงานหน้าที่ผู้อำนวยการสถานศึกษา เพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 1 ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ดังนี้

1. นายสุรพล ยะคำป้อ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่หอพระวิทยาคม อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
2. นายไชยะ นราสิทธาโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่ายางวิทยาคม อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
3. นางสาวณัฎฐา จันสุวรรรณกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่
ณ ห้องประชุมเอื้องผาเวียง โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่