วันที่ 3 ก.พ. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ร่วมกับ โรงเรียนสันป่ายางวิทยาคม จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การออกแบบการจัดการเรียนรู้ตามตัวชี้วัดระหว่างทางและปลายทาง ร่วมกับการพัฒนาสื่อการเรียนรู้ที่เสริมสร้างบริบททางการเรียนรู้ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา” โดยมีนางสาวณัฎฐา จันสุวรรณกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดกิจกรรมการอบรม และ นายวารุตม์ วิรัศมี รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอนให้สัมฤทธิ์ผล และมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมเจตน์ พันธ์พรม หัวหน้ากลุ่มบริหารและการนิเทศการศึกษาขั้นพื้นฐาน หน่วยศึกษานิเทศก์ สพฐ. และ ดร.เกษราภรณ์ สิงห์คะมณี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้บริการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาในครั้งนี้