** ปันน้ำใจ ความห่วงใย สู่น้อง สู้ภัยหนาว เวียงแหงแห่งรักครั้งที่ 1 ***
วันที่ 7 ธันวาคม 2565 นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม พร้อมด้วย นางวดีลดา เขียวพรม และนายกฤษณะ จันทร์ขาว รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม และคณะครูนำนักเรียนเข้ารับมอบทุนและผ้าห่ม จากคุณสว่าง มาสะกี และคณะ ที่นำมามอบให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่
โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมขอขอบพระคุณ คุณสว่าง มาสะกี พร้อมคณะ ที่มอบทุนและผ้าห่มให้กับนักเรียนในครั้งนี้