รับสมัครนักเรียน “รอบโครงการห้องเรียนพิเศษและหลักสูตรทวิศึกษา

วันที่ 27 ม.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

วันที่ 27-31 มกราคม 2567 นางสาวณัฎฐา จันสุวรรณกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม พร้อมด้วย นายวารุตม์ วิรัศมี รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ให้การต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียนที่มาสมัครเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และปีที่ 4 “รอบโครงการห้องเรียนพิเศษและหลักสูตรทวิศึกษา” ณ อาคาร 1 โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม