แนะแนวศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4

วันที่ 25 ม.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน

นางสาวณัฎฐา จันสุวรรณกุล ผู้อำนวยโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม มอบหมายให้นายวารุตม์ วิรัศมี รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม พร้อมด้วยนายวิทวัส ยะมัง หัวหน้างานหลักสูตร นำคณะครูฝ่ายวิชาการ ออกแนะแนวศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 ให้กับโรงเรียนภายในอำเภอเวียงแหง การแนะแนวเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสนุกสนาน