วันที่ 23 มกราคม 2567 นางสาวณัฎฐา จันสุวรรณกุล ผู้อำนวยโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม นำคณะครู เข้ารับการนิเทศติดตามโครงการโรงเรียนคุณธรรม มูลนิธิยุวพัฒน์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม

วันที่ 24 ม.ค. 2567|โดย อรรถพงค์ ลีคำปัน