นายนครินทร์ หนั่นต่า ม.6/1 ที่ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันบรรเลงเดี่ยวเครื่องดนตรีสากล

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับ นายนครินทร์ หนั่นต่า นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 ที่ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันบรรเลงเดี่ยวเครื่องดนตรีสากล รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี จากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง