วันที่ 16 ก.ค. 2566|โดย พัชราภา วิริยะตานนท์

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าทำการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับอาเซียนชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี "CPU' 1 ASEAN GRAND PRIX YOUTH ROBOTIC COMPETTION 2023" ณ เจ้าพระยาคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยเจ้าพระยา อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์
ได้รับรางวัลดังนี้

ถ้วยรางวัลเกียรติยศ รางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 1” การแข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติวิ่งตามเส้น (LINE Fast)
1) นายแดง แสงชัย
2) นายป๋อม ลุงปั่น

ถ้วยรางวัลพระราชทาน รางวัล “รองชนะเลิศอันดับ 3” การแข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติ Wall Line Track
1) นายแดง แสงชัย
2) นายป๋อม ลุงปั่น