โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการโรงเรียนในโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดารฯ

วันที่ 11 ก.ค. 2566|โดย พัชราภา วิริยะตานนท์

วันที่ 10 กรกฎาคม 2566

นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม นำคณะครูและนักเรียน เข้าแข่งขันทักษะวิชการโรงเรียนในโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่