ผู้อำนวยการประพันธ์ บุญวรรณ์ร่วมบันทึกลงนามข้อตกลง MOU การขับเคลื่อนโรงเรียนสุจริต

วันที่ 6 ก.ค. 2566|โดย พัชราภา วิริยะตานนท์

วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ร่วมบันทึกลงนามข้อตกลงการขับเคลื่อนโรงเรียนสุจริต กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ โดยดร.สุชน วิเชียรสรรค์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ร่วมบันทึกลงนามข้อตกลงการขับเคลื่อนโรงเรียนสุจริตกับสถานศึกษาในสังกัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมโรงแรมสวนบัวรีสอร์ท อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่