วันต่อต้านยาเสพติดโลก "รวมพลังไทย หยุดภัยยาเสพติด" ปีการศึกษา 2566

วันต่อต้านยาเสพติดโลก

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 นายประพันธ์ บุญวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก "รวมพลังไทย หยุดภัยยาเสพติด" เพื่อให้ได้รับรู้และเห็นถึงความสำคัญของวันต่อต้านยาเสพติด ความร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติด ต่อต้านการใช้ยาในที่ทางผิด และค้ายาที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ณ หอประชุมเอื้องดอย