โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ขอแสดงความยินดี กับคุณครูที่ได้เลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ​ (คศ.2) ดังนี้
1) นายณัฐชนนท์​ เมฆโพธิ์​ ครู​ กลุ่มสาระการเรัยนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี​ (สาขาฟิสิกส์
2) นางสาวอรวรรณ​ พันธุ์ภัครินทร์​ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม​
3) นายณัฐพัชร์​ วงค์รักษ์ ครูกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน​ (จิตวิทยาแนะแนว)​