โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าทำการแข่งขันประกวดภาพระบายสี กับตัวละครตาเมือง หลานน้ำปิงและเอื้องคำ ดังนี้

1. เด็กหญิงชุติมันต์ คำมาตา ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดภาพระบายสีกิจกรรมวาดภาพระบายสีกับตัวละครตาเมือง หลานน้ำปิงและเอื้องคำ
2. เด็กชายคุณานนท์ มู่หลิ่ง ได้รับการคัดเลือกผลงานตีพิมพ์ในวารสารคุ้มมิวเซียม การประกวดภาพระบายสีกิจกรรมวาดภาพระบายสีกับตัวละครตาเมือง หลานน้ำปิงและเอื้องคำ วารสารคุ้มมิวเซียม