ข่าวประกาศ ว.ค.

ประกาศรับสมัครครูผู้สอน

โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อปฏิบัติงานลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน​ จำนวน 3​ อัตรา ดังนี้
1. ครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ​ จำนวน​ 1 อัตรา
2. ครูผู้สอนวิชาสังค​ม​ จำนวน​ 1 อัตรา
3. ครูผู้สอนวิชาฟิสิกส์​ จำนวน​ 1 อัตรา

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบ [PDF] >> ดาวน์โหลด