กิจกรรมภายในโรงเรียน
Activities within the school

ประกาศรายชื่อกิจกรรมชุมนุม ประจําภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

กิจกรรมภายในโรงเรียน

***ประกาศรายชื่อกิจกรรมชุมนุม ประจําภาคเรียนที่ 1
ปีการศึกษา 2567**
โดยการลงทะเบียนกิจกรรมชมุนุม พร้อมกัน
ในวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567
ผ่านระบบ WKSC@Online
สิ่งที่นักเรียนต้องเตรียมพร้อม
1. ชุมนุมที่นักเรียนสนใจ และตรงกับเงื่อนไขการรับสมัคร
2. โทรศัพท์มือถือ
3. เลขประจำตัวนักเรียนสำหรับลงทะเบียน