กิจกรรมภายในโรงเรียน

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเวียงเเหงวิทยาคม ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียน เเละบุคลากรทุกท่าน ร่วมกิจกรรม Christmas and Happy New Year 2024 Celebration วันคริสต์มาส เเละส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับ

กิจกรรมภายในโรงเรียน

ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียน เเละบุคลากรทุกท่าน ร่วมกิจกรรม Christmas and Happy New Year 2024 Celebration วันคริสต์มาส เเละส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ปี 2567
ภายใต้หัวข้องาน "Ladies and Gentlemen หรือ Old Money"

วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2566 ตั้งเเต่เวลา 08.00 น. ณ หอประชุมเอื้องดอย โรงเรียนเวียงเเหงวิทยาคม
ภายในงานเชิญรับชมการเเสดง เเละมีของขวัญเเจกให้กับนักเรียน เเละกิจกรรมเเลกของขวัญ
พบกันในวันงานครับ.....
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ทุกท่านครับ