กิจกรรมภายในโรงเรียน

ขอเชิญชวนนักเรียนชาวเวียงแหงวิทยาคมทุกระดับชั้น ร่วมส่งผลงานการออกแบบเสื้อกีฬาสี

กิจกรรมภายในโรงเรียน

ร่วมส่งผลงานการออกแบบเสื้อกีฬาสีประจำปีการศึกษา 2566

ขอให้นักเรียนพิมพ์ชื่อสถาบันให้ถูกต้องด้วยนะคะ
"WIANGHAENG WITTHAYAKHOM SCHOOL"
"Wianghaeng Witthayakhom School"

ส่งได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2566
ส่งผลงานที่ได้ Email : [email protected]
สอบถามรายละเอียดที่ครูณัฐฐิณี (ครูกิ๊ฟ) ครูชยพล(ครูนนท์)

ฝากกดแชร์ให้พี่ๆน้องๆชาว ว.ค. ด้วยนะคะ
(ใช้โปรแกรม/แอพพลิเคชัน ไหนก็ได้ไม่จำกัด)