พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล

วันพุธ ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2563 นางวดีลดา เขียวพรม ตำแหน่งครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี 2563 ณ หอประชุมอำเภอเวียงแหงโดยมี นายนรบดี เรืองอนันต์ นายอำเภอเวียงแหง เป็นประธานพิธีในครั้งนี้

อัพเดทเมื่อวันที่ 03 มิถุนายน 2563